Chủ đầu tư thông báo tổ hợp căn hộ cao cấp Gelexia Hà Nội

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh nổi bật với ” môi trường xanh”, Có hệ thống vườn cây sinh thái nhiều chủng loại, Mang đậm sắc màu của thiên nhiên và các tổ hợp kiến trúc tiện lợi công cộng văn minh, mang đến cho dân chúng một cuộc sống hoàn hảo, thuận lợi bậc nhất Thủ Đô.
Tòa nhà Dự án Gelexia Hoàng Mai toạ lạc tại giữa quận Hoàng Mai, được xây dựng và phát hành bởi vì tập đoàn Geleximco, đơn vị thiết kế hơi nhiều hạng mục Tòa nhà phệ tại Hà Nội. Với hệ thống Chung cư gồm Chung cư Quần thể và khu nhà biệt thự ngay bên, bao quanh có hơi nhiều công viên xanh và hồ điều hòa, Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh là một Nhà cao tầng lý tưởng trong phân khúc Nhà cao tầng tầm trung tại Hoàng Mai, Hà Nội.
Dự kiếm độc quyền bán chính thức vào đầu tháng 10/2016 với hơi nhiều loại diện tích từ 69m2 – 110m2 nhằm tạo cho người dân có nhiều sự lựa chọn……………………………………………………………………………………….

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

GIỚI THIỆU CĂN HỘ GELEXIA HOÀNG MAI

Tên Căn hộ: Gelexia Riverside Tam Trinh
Nhà đầu tư: Geleximco Group
Nhắc đến Geleximco – đây là một trong các ông phệ trong ngành bất động sản nói riêng và hiện thời thì Geleximco Group cung đang góp mặt trong các lĩnh vực phệ khác như: Ngân hàng, giáo dịch, công nghiệp….,và những Dự án về bất động sản đã và đang triển khai:
+) thị trấn mới  Lê Trọng Tấn (Gemek Premium) tại huyện Hoài Đức và nhị bên phố Lê Trọng Tấn, thành phố Hà Đông (Hà Nội) với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 3,000 tỷ đồng.
+) Ngoài ra cũng còn một số Siêu dự án khủng nữa, với quy mô điện tích lên tới hơn 192ha. Khu đô thị Tòa nhà mới dầu khí – Geleximco, Đây là Tổ hợp căn hộ do Geleximco và tổng CTCP Xây lắp Dầu khí viet nam làm Chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 10,322 tỷ đồng
+) Khu đô thị chung cư An Bình City – 232 Phạm văn Đồng thuộc Tòa tháp đô thị giao thoa
+) Khu đô thị Tổ hợp căn hộ Gelexia Riverside
+) Dự án Tòa tháp mới trên đường Lê Trọng Tấn 135ha
+) Nhà cao tầng New Life Tower Hạ Long, Quảng Ninh
+) Siêu dự án Siêu dự án 36 Hoàng Cầu….
+) Siêu dự án Tòa tháp Ô chợ dừa
 Đơn vị thi công:
+) Tòa CT1: tổ chức cổ phần đầu tư và thành lập Hà Thành
+) Tòa CT2: Công ty cổ phần Nam Hoàng Việt
+) CT3: tổ chức cổ phần đầu tư và tạo ra Văn Lộc………………………………………………………………………………………………….

VỊ TRÍ CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE VIỆT NAM

Quần thể xây dựng khu nhà ở tại quận Hoàng Mai, vị trí Tòa nhà 885 Tam Trinh tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Thủ Đô có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
địa điểm Dự án Gelexia Hoàng Mai nằm ở trung tâm quận Hoàng Mai, được xây dựng bở chủ đầu tư uy tín và các đơn vị xây dựng đã từng có rất nhiều những hạng mục bự tại HN.

– Phía Bắc giáp với ô đất thành lập Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất xây dựng toàn đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự kiến xây dựng công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim phố quy hoạch mặt cắt ngang 40m.

– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và những ô đất bãi đỗ xe.
liên hiệp vùng:
+) nhà ga giáp bát
+) Trường đại học:Kinh tế kĩ thuận công nghiệp, Bách khoa, KInh tế quốc dân, Trường Quốc tế SinGaPo…
+) những trung tâm buôn bán, bênh viện: Bạch mai, Y Học cổ kính, Tuệ tĩnh
+) Công viên Yên sở, hồ điều hòa….
Tòa tháp thành lập khu nhà sống tại quận Hoàng Mai, Phường Yên Sở có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
+) Phía bắc: Dự án Gelexia Hoàng Mai giáp với Viện Y học Tư Pháp trung ương, đất thổ cư của phường Yên Sở
+) Phía Nam: Giáp danh với lô dất dự đoán thành lập nhà cửa công công C11 – TH1& C11 -CC2
+) Phía Đông: đoạn đường quy hoạch mới cắt ngang 40m…………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HÀ NỘI

Tổ hợp căn hộ Gelexia Riverside 885 Tam Trinh mang lại cho quý khách hệ thống các tiện ích toàn vẹn thiết yếu nhất trong cuộc sống từ những sinh hoạt hằng ngày như: sắm sửa, ăn uống ,phòng  tập guym, yoga, khu chợ, ngân hàng  cho đến các tiện ích cao cấp : Phòng thẩm mĩ viện Spa, Phòng khám đa khoa quốc tế, Phòng đọc truyện, ao bơi bốn mùa…
Bên cạnh đo mọi nhu cầu về chú tâm sức khỏe thể thao đều được đáp ứng luôn trong nội khu Tòa nhà từ trung tâm thương mại đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe ý tế, nhà tập Gym, hệ thống Spa, cùng hệ thống lớp học đồng loạt. Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh tự tin sẽ mang đến cho tất cả con em trong tổ ấm bạn một môi trường giáo dục an toàn và văn minh.
Hệ thống phòng bơi ngoài trời mênh mông sẽ là lựa chọn tuyệt vời để quý vị được thư thái và ngụm lặn dưới làn nước mát lành sống lập tức tại Nhà cao tầng. Một đời sống thư giãn an lành với những dịch vụ tiện lợi đẳng cấp đã và đang hiện ra tại Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh
khác lạ với những tổ ấm có con nít, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai còn giành riêng một diện tích sân vườn rộng lớn để trẻ thỏa sức chơi đùa và có môi trường sáng tạo mày mò trái đất bên ngoài………………………………………………………………………

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE HOÀNG MAI

Điểm đặc biệt thú vị của Tổ hợp chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh có lẽ là về kiến trúc. các xây dựng sư dựa trên các tiêu chí của ngừoi dân viet nam để phát hành kiến thiết hàon hảo, phù hợp với cuộc sống cũng như nhu cầu thực tế.
Chủ đầu cơ Gelexia Riverside Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách kiến thiết môi trường mở ,lớn mát Chung cư , diện tích cây xanh rất nhiều và những lợi ích tân tiến như bể bơi, nhà tập thể hình, phòng Spa , sân chơi cho trẻ nhỏ, lớp học quốc tế nhằm mang tới chất lượng ở tốt và tuyệt vời nhất cho người dân.
Mặt bằng tòa CT1 – Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai
+ Căn Loại A : 76.16 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 76.93 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 89.20 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 110.74 m2  – 3 Phòng Ngủ
 Mặt bằng tòa CT2A – Chung cư Gelexia Riverside
+ Căn Loại A : 70.90 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại B : 85.09 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại C : 84.40 m2 – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại D : 84.45 m2  – 2 Phòng Ngủ
+ Căn Loại E : 92.90 m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại F : 100.20m2 – 3 Phòng Ngủ
+ Căn Loại G : 119.60m2 – 3 Phòng Ngủ……………………………………………….

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GELEXIA VIỆT NAM

Chung cư Gelexia Hoàng Mai chiếm hữu vị trí đắc địa tại giữa quận Hoàng mai với lợi ích hoàn hảo và tiến bộ với môi trường sống tuyệt vời đảm bảo chất lượng cho lối sống dân chúng. Sẽ làm hài lòng các gì quý cư dân tương lai.
Rất nhiều người dân ân cần tới giá mở bán chính thức của Chủ đầu tư, chính vì thế Chủ đầu tư và chuyên gia kinh doanh đang đàm đạo tính toán đặt ra mức giá trần sao cho thích hợp nhất với cư dân.
❖ Giá mở bán dự kiến : Chủ đầu tư và các nhà chiến lược kinh doanh đang họp bàn và đề ra giá độc quyền bán thú vị và thích hợp nhất đến đối tượng của khách hàng. Nhà đầu tư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh luôn giành các ý nghĩa tốt nhất cho quý khách hàng nào thân mật và đồng hành Tòa nhà lập tức từ Đợt đầu với mức giá rẻ nhất. Sau khi kết thúc móng Chủ đầu cơ sẽ khởi đầu cho đặt và nhận những Tổ hợp chung cư trước tiên cho người dân đặt mua. Giá dự đoán chỉ cần : 18 – 20 triệu/m2 ( thuế và Nội thất )
❖ Chính sách độc quyền bán hàng hấp dẫn : Chung cư được cam kết mở bán với giá rẻ không chênh và ký hợp đồng trực tiếp với Chủ đầu tư. Nhà đầu tư và các nhà bank lớn trong khu vực sẽ ký hòa hợp đồng cho vay và thế chấp cho cư dân mua Tổ hợp chung cư ở đây
Với thủ tục , pháp lý , hồ sơ gấp rút , dải ngân kịp thời và vượt tiến độ dự kiến đóng tiền.
các lớp hợp tạo ra lờ lững  sống bên nào, bên ý chịu trách nhiệm và giải quyết .
❖ Tiến độ Thanh toán linh hoạt thích hợp cho tới khi nhận nhà
Tiến độ đóng tiền Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh cực kì linh hoạt là một trong những điểm tốt hàng đầu của Siêu dự án
+ Giai đoạn 1: đóng tiền 20%, ký hợp đồng mua phân phối
+ Giai đoạn 2: Thanh toán 10%
+ Giai đoạn 3: Thanh toán 20%
+ Giai đoạn 4: nộp tiền 20%
+ Đợt 5: nộp tiền 25%
+ Giai đoạn 6: đóng tiền 5% Nhận sổ đỏ
Hiện Tổ hợp căn hộ đang kiến trúc: phần móng dự đoán quý I/2019 giao nhà………………………………………………………………..

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CHUNG CƯ GELEXIA HÀ NỘI

Dự án Chung cư Gelexia Hoàng Mai chiếm hữu địa điểm vô cùng đắc địa tiện lợi cho sinh hoạt của cư dân cùng đồng bộ các tiện ích cao cấp của Tổ hợp căn hộ mong đợi mang lối sống lý tưởng hài hoà ,nguy nga , văn minh cho cuộc sống của cư dân giữa lòng thành phố.
Với Tòa nhà cao cấp Chung cư Gelexia Hoàng Mai Nhà đầu tư đã chọn nhà thầu uy tín với nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để kiến trúc Tòa tháp. Quần thể Gelexia Riverside Tam Trinh gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị tân tiến sẽ đảm bảo chất lượng nhà cửa và đúng như bạn dạng vẽ của chủ đầu tư kiến thiết.
Chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức về tiến độ thi công Tòa nhà trực tiếp tại công lớp thi công Siêu dự án. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm Website để được cập nhật hoàn toàn tin tức có lợi và mới nhất về Nhà cao tầng………………………………………………………………………

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai