Liên kết vùng quần thể giá gốc Roman Plaza Hà Đông

Tổ hợp căn hộ  Chung cư Roman Plaza Hải Phát là sản phẩm tâm huyết của Chủ đầu cơ Hải Phát. Khu đô thị đang được triển khai phần mặt bằng và sẽ giới thiệu tới người dân trong thời gian sớm nhất. Tổ hợp chung cư Chung cư Roman Plaza Đại Mỗ là Siêu dự án đang được triển khai thành lập tại Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội bởi Chủ đầu tư là tổ chức Cổ Phần Đầu Tư Hải Phát xây dựng. Đây là Tòa nhà mang tính chiến lược của Chủ đầu tư Hải Phát với quy mô xây dựng lên đến 3,59 ha gồm Tổ hợp chung cư, biệt thự, nhà liền kề và khu trung tâm thương mại giải trí lớp trông trẻ dịch vụ y tế sức khỏe thể thao, …. Tất cả sẽ thiết kế lên một khu đô thị nhộn nhịp mới phía Tây Nam Hà Nội. Roman Plaza Lê Văn Lương chính là sự lựa chọn cho các an đang ân cần và tìm cho mình một nơi không kể là nhà nhưng mà còn là nơi để ở và thưởng thức một cách sống đích thực.

Chung cư Quần thể Chung cư Roman Plaza Lê Văn Lương với mật độ xây dựng chỉ 38% còn lại là những diện tích cây xanh, quang cảnh Siêu dự án và dịch vụ lợi ích giải trí đi kèm. Tất cả sẽ tạo lên một Căn hộ Xanh phong cách Châu Âu là bạn dạng hòa ca thiên nhiên đầu tiên tại Thủ Đô. Roman Plaza Lê Văn Lương – Chung cư Xanh trong lòng Hà Nội…………………………………………………..

Phối cảnh khu đô thị Roman Plaza

QUY MÔ DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG HÀ NỘI

– Tên Căn hộ: Tổ hợp thương mại dịch vụ và Dự án cao cấp Roman Plaza

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.

– địa điểm: dãy phố Tỗ Hữu, Làng Lụa Vạn Phúc, Hà Đông

– Tổng diện tích lô đất: 3,59ha

+ Đất mở đường theo quy hoạch: 6.390,4 m2

+ Đất nằm ngoài chỉ giới mở đường: 29.499,4 m2

– Dân số: khoảng2.588 người

– Diện tích xây dựng tòa nhà: 12.468,2 m2

– Diện tích nhà biệt thự: 4.010,6 m2

– Diện tích đất xây ngay sát – LK1: 1.438,5 m2

– Diện tích đất xây cạnh bên – LK2: 1.235,5 m2

– Diện tích Khu nhà ở ngay bên – LK3: 988,7 m2

– Diện tích đất xây lớp trông trẻ: 1950,3 m2…………………………………………………………….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Khu đô thị Chung cư Roman Plaza sở hữu địa điểm đắc địa luôn trên tuyến phố Tố Hữu, địa phận trung tâm tập trung đông cư dân và tốc độ tạo ra nhanh nhất quận Hà Đông. Nằm trong địa phận có hạ tầng giao thông đã được đồng loạt cho nên đây mong đợi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, mang lại ý nghĩa đầu tư cao trong tương lai.

– Phía Đông Bắc giáp miếng đất Siêu dự án Quang Minh Plaza

– Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch ven sông Nhuệ;

– Phía Tây Nam giáp phố quy hoạch cấp khu vực B=17m.

– Phía Tây Bắc giáp đường Tố Hữu (đường Lê Văn Lương kéo dài)………………………………………………………….

*** Mời bạn đọc : Trung tâm thương mại Roman Plaza Hà Đông

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN ROMAN PLAZA ĐẠI MỖ HÀ NỘI

Tổ hợp Khu đô thị Chung cư Roman Plaza Tố Hữu được xây dựng dựa trên ý nghĩ đó về một mô hình sống xanh – Tòa nhà xanh phong cách tân tiến nằm vẹn toàn trung tâm cảnh vật tươi mới khi trang bị hệ thống tiện lợi hiện đại giúp các người dân tương lai có thể tận hưởng cuộc sống với toàn diện tiện nghi.

Cư dân ở trong Khu đô thị Chung cư Roman Plaza Tố Hữu sẽ được hưởng thụ chuỗi tiện lợi vượt trội bao gồm: khu thể dục thể thao, chăm sóc sắc đẹp, giữa bán buôn, môi trường xanh – vườn dạo bộ, phòng sinh hoạt cộng động

Ngoài những lợi ích vượt bậc hàng đầu, dân chúng Tòa tháp Roman Plaza khi về sinh ở sẽ được trải nghiệm những dịch vụ Tổ hợp căn hộ được vũ trang bao gồm:

– Dịch vụ giặt là

– Dịch vụ giúp việc nhà

– Dịch vụ dọn vệ sinh

– Ban quản lý chuyên nghiệp

– Đội ngũ bảo vệ 24/24h…………………………………………………………………….

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN ROMAN PLAZA LÊ VĂN LƯƠNG NAM TỪ LIÊM

Khu Tổ hợp căn hộ hiện đại Căn hộ Roman Plaza được sắp xếp từ tầng 5 – 30, mỗi sàn có 15 Tòa tháp với các loại diện tích nhiều chủng loại từ 65m2 – 125m2 (2 – 3 phòng ngủ) tối ưu hóa được công năng sử dụng mang đến sắc đẹp hoành tráng của sự thuận tiện với nội thất hoàn thành nhà đẳng cấp của các nhãn hiệu số một trên thế giới.

tâm điểm khác biệt Dự án Roman Plaza Tố Hữu phong cách xây đắp theo môi trường mở cam kết cung ứng đủ tia sáng tự nhiên giúp lưu thông không khí cho toàn Chung cư mang tới không gian sống lớn đãng thuận tiện………………………………………………………….

=> Tin HOT : Thông tin Chung cư GoldSeason Thanh Xuân