Lễ giới thiệu khu cao tầng đẳng cấp Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn Việt Nam

Gemek Premium được thành lập để tiếp liền sự thắng lợi của Căn hộ Gemek Tower của tập đoàn Geleximco, nhưng với địa điểm và chất lượng sẽ hiện đại hơn mà giá thành vẫn không thay đổi. Chỉ 1 tỷ/1 Tòa tháp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người dân chọn nơi an cư

Tổ hợp chung cư Tòa tháp Chung cư Gemek Premium nằm tại địa điểm đắc địa nhất thuộc Tòa tháp mới Gleximco – Lê Trọng Tấn. Siêu dự án là một phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Nhà cao tầng đẳng cấp với thiết kế tân tiến và vẹn toàn những tiện ích dịch vụ số một của 1 vùng thành phố bự………………………………..

 

Phối cảnh dự án chung cư Gemek Premium

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN GEMEK TOWER 2 LÊ TRỌNG TẤN

Tên Tòa nhà: Chung cư Gemek 2

Địa Chỉ: Lô A13-HH1 -thành phố Lê Trọng Tấn- Hoài Đức- Hn

Nhà đầu cơ:  Cty CP XNK toàn Hợp Geleximco

Đơn vị xây cất: Cty CP Kết Cấu Việt

Đơn vị xây dựng: Cty CP xây dựng Sông Đà Việt Đức.

Đối Tác tài Chính: nhà bank TMCP An Bình

toàn diện tích quy hoạch: 6.946m2

Diện tích xây dựng: 4.113m2. Mật độ xây dựng: 59,92%

chung cư Gemek 2 với 3 Tòa A, B, C thông thường khối đế

+ 1 Tầng hầm + 34 Tầng Nổi

+ Tầng 1 Là sảnh chờ, sinh hoạt cồng đồng,

+ Tầng hầm và tầng 2, 3, Là khu đỗ xe

+ Tầng 4 đến 34 Là Quần thể với 992 Tổ hợp căn hộ cao cấp

+ Diện Tích: 2 – 3 Phòng ngủ từ  ( 65 – 75 – 89 – 91 ) m2

+ Bàn Giao Nhà: dự định Quý 2 năm 2017

+ Ký Hợp đồng trực tiếp Chủ đầu tư……………………………

 

 

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

 

Siêu dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấn thuộc cùng những Siêu dự án Siêu dự án mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang sản xuất, được coi là thị trấn thế hệ của Hà Nội, gắn kết dễ dãi với giữa bởi vì các tuyến đường thế hệ lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn………………………………

 

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gemek Premium

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN GEMEK TOWER 2 HÀ ĐÔNG

Những dịch vụ như: giữa thương mại, nhà trẻ, phòng sinh hoạt số đông hay các dịch vụ Gym, Spa, Trung tâm Y tế …v.v sẽ được thi công hoàn toàn và tiện nghi tại tầng 1.

Với Nhà đầu tư Geleximco đã có tên tuổi và hơi nhiều bất động sản đã bàn giao cho cư dân về sống, thì trước tiên là sự chú trọng về các lợi ích đáp ứng cách sống cho dân cư về sau.

+ Tại Tổ hợp chung cư, ngoài 1 tầng hầm kiến trúc chỗ trông xe, thì chỗ đỗ xe tại tầng 2 và tầng 3 sẽ là nơi tuyệt vời, thông thoang và bảo vệ vũ trang xe của dân cư, hạn chế thấp nhất hỏa hoạn, việc gửi xe và lấy xe cũng trở nên dễ chơi không còn chịu sự ngột ngạt.

+ Bể bơi ngoài trời được thi công lập tức tại quảng trường tầng 1

+ 3 Siêu dự án thông nhau và đều được dùng hệ thống nước nóng toàn, người dân không cần lắp vũ trang nóng lạnh và bảo dưỡng thiết bị của mình nữa.

+ Hệ thống thang máy gồm 14 thang máy vận tốc cao, 8 thang thoát hiểm, hệ thống sảnh chờ thoáng rãi thoáng mát sẽ dễ ợt cho việc di chuyển của người dân trong Tòa tháp.

+ Đội ngũ bảo vệ cùng hệ thống camera 24/24, đảm bảo sự bình yên và an tâm cho cách sống trở nên trọn vẹn hơn.

Nằm nội khu tạo ra hướng Tây của đô thị, nằm trong Tổ hợp chung cư thế hệ lớn 135ha, trên các mặt đường giao thông quy hoạch cục bộ và toàn khu đang tạo ra. Căn hộ được nhận lấy những tiện lợi đã đồng bộ như: Khu lớp học, công viên cây xanh, hồ điều hòa và khu Y tế cộng đồng. các Căn hộ xung quanh đã hoàn thiện và đi vào hoạt động nên về tiện lợi sẽ còn được đồng loạt hơn và thuận tiện Đặc biệt…………………………………………

 

Tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gemek Premium

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

Khu đô thị chung cư Gemek 2 được tạo thành 2 tòa Block A và Block B. Mỗi tòa tháp cao 34 tầng, trong đó từ tầng 1-3 sắp xếp giữa thương mại, từ tầng 4-34 dành cho Siêu dự án Tòa tháp.

Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn là một chuẩn mực trong kiến thiết sáng biến thành đẳng cấp sống hiện đại náo nhiệt, đồng đội dân cư tân tiến và thân thương. Mỗi Quần thể được kiến thiết đồng bộ, hài hòa, tiến bộ tạo thành dự quyến rũ trong không gian.

Cơ cấu Tổ hợp chung cư Gemek Premium gồm các diện tích 65m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 89m2 – 91m2 với bố trí 16 căn/1 sàn/7 thang máy…………………………….

 

Mặt bằng điển hình dự án chung cư căn hộ Gemek Premium

 

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH  CHUNG CƯ GEMEK 2 LÊ TRỌNG TẤN

Giá mở bán: Giá mở bán Quần thể chung cư Gemek Premium chỉ từ 14 triệu đồng/m2 ( VAT + Nội thất căn bản )

chế độ nhà bank: Siêu dự án Gemek Tower 2 được nhà bank Phương Đông bảo lãnh và nhà bank An Bình cho vay với lãi xuất 0% đến khi nhận nhà và ân hạn gốc lên đến 36 tháng.

Tiến độ đóng tiền dự kiến Chung cư Gemek Premium được chia thành 7 Đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng mua Chung cư:

Tiến độ thanh toán được chia làm 06 Giai đoạn linh hoạt :

Giai đoạn 1: 30% – Ký hợp đồng mua mở bán

Giai đoạn 2: 15% – xong xây đắp tầng 15 (Tháng 09/2016)

Giai đoạn 3: 15% – dứt kiến tạo tầng 25 (Tháng 12/2016)

Giai đoạn 4: 10% – dứt xây dựng tầng 34 (Tháng 02/2016)

Giai đoạn 5: 25% – Bàn giao nhà

Giai đoạn 6: 5% Khi bàn giao giấy chứng nhận chiếm hữu nhà………………………….

 

TIẾN ĐỘ THI CÔNG  CĂN HỘ GEMEK PREMIUM HÀ ĐÔNG

Tiến độ Tòa tháp Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn cập nhật ngày 24/8/2016
Hiện tại Tòa tháp đã lên đến tầng 19, vượt tiến độ so với dự kiến là 4 sàn, với vận tốc này thì dự án Gemek Premium Lê Trọng Tấnsẽ được bàn giao sớm hơn so với dự đoán……………………………..

 

Tiến độ xây dựng dự án chung cư Gemek Premium

 

=> Bạn có biết  Vinhomes D'Capitale : http://www.vinhomedcapitale.net……

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Gemek Premium , Gemek Premium , Gemek Premium Lê Trọng Tấn , Gemek Tower 2 , Chung cư Gemek 2 , …