Giao dịch nhà ở cao cấp Chung cư Thanh Xuân Complex Việt Nam

Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm sở hữu một địa điểm đắc địa, kết nối với các tuyến đường giữa huyết mạch của thủ đô Thủ Đô, Chung cư đang thu được những luồng thân mật nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. lúc thực tại các Siêu dự án tại địa phận có vị trí đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại các khu giữa như Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đang rất hiếm hoi trên thị trường……………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG THỂ DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Tổ hợp chung cư: Quần thể Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm
 
-Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần đâu tư phát triển Thanh Xuân
 
-địa điểm : Số 6 – Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô
 
-Diện tích mảnh đất 14,764m2 – toàn diện tích sàn thành lập 53,999m2
 
-Quy mô xây dựng : Toà cao ốc trung tâm thương mại, dịch vụ và nhà ở cao 24 tầng.
 
• Quy mô Tổ hợp căn hộ : bao gồm 1 tòa cao 24 tầng, 3 tầng hầm
 
• Tầng 1-> 4: trung tâm thương mại
 
• Tầng 5-> 24: Tổ hợp chung cư thương mại hiện đại.
 
• Căn hộ khởi công tháng 5/2016
 
• Dự kiến ngừng quý IV năm 2018……………….


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chiếm hữu một địa điểm đắc địa, gắn kết với các mặt đường giữa huyết mạch của Hà Nội Hà Nội, dự án đang chiếm được những luồng đon đả nhất định của giới đầu tư cũng như người mua nhà. lúc thực tại các Tổ hợp chung cư tại địa phận có địa điểm đẹp và kết nối hạ tầng đồng bộ tại những khu giữa như Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đang rất khan hiếm trên thị lớp………………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Xem chi tiết : Tin tức rivera park Hà Nội

 

LIÊN KẾT KHU VỰC DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Kết nối hạ tầng từ Chung cư Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đồng bộ vượt bậc. Chỉ mất 6 phút để đến được trung tâm Hội Nghị đất nước, 3 phút để đến trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Khu đô thị Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đến Hồ Gươm, Hồ tây và các trung tâm đường cổ.

Dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm thừa hưởng gần như toàn thể những lợi ích khu vực từ hệ thống giao thông lưu hành, các trung tâm thương mại mập như Grand Plaza, siêu thị Big C, cửa hàng Vin Mart, những trường học như PTTH Nhân Chính, lớp PTTH Amsterdam, tiện lợi Ngân hàng Agribank, Bidv, Vietcombank… Căn hộ gần các khu nội bộ cơ quan nhà nước chính phủ: Tòa án nhân dân quận Thanh Xuân, Chi cục Thuế quận Thanh Xuân, Kế toán kiểm toán,… dân chúng tương lai di chuyển dễ dàng ra những Tòa tháp phệ bao quanh như: Imperia Garden, Liền kề 82 Nguyễn Tuân, The Legend – 109 Nguyễn Tuân, Goldseason, Times Tower Lê Văn Lương, Hacinco Complex………………

 

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tòa tháp Hapulico 24T3 hội tụ tiện lợi cao cấp, đồng bộ phục vụ tối đa yêu cầu cho một đời sống dễ chịu, thuận tiện với đẳng cấp toàn diện khác biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng góc nhìn, chau chuốt tới từng chi tiết để đạt tới sự dễ chơi, tinh sảo, đẳng cấp

Với mọi thứ sự tận tâm, Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chăm chút tới từng thành viên trong gia đình bạn, hiểu từng thói quen và yêu cầu của từng lứa tuổi để mang lại các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tổ ấm game thủ chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao.

Hạ tầng đồng loạt, tiện lợi hoàn hảo: lớp mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn tổ quốc, khuôn viên cây xanh, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý Dự án bình yên tân tiến…………….

 

+++ Tin quan trọng : Giới thiệu chung cư royal park lê văn thiêm Việt Nam

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Nắm bắt được yêu cầu thực tế của người mua nhà, chủ đầu tư đã đưa ra những xây cất có lí diện tích các căn hộ từ 60m2 – 100m2 phục vụ toàn vẹn mọi nhu cầu của từng tổ ấm. Với những kiến tạo hiện đại, thực hành các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho các Khu đô thị tại Khu đô thị Chung cư Thanh Xuân Complex người mua nhà có thể toàn diện an tâm về không gian ở, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng xây cất với căn bản các căn hộ đều lấy cảm hừng "Chạm tay vào Nắng và không khí" đoàn kết tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng Khu đô thị nhưng mà vẫn giữ được sự sang trọng và phong cách.

cục bộ nội thất tại Tòa tháp Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm đều được xây cất đồng loạt với các chất lượng vật liệu đẳng cấp nhất được tính toán và cân nhắc rất kỹ càng đến từ chủ đầu tư. biểu thị phần nào quyết tâm hóa thành một tổ hợp chất lượng nhất địa phận.

Nghiên cứu kỹ lưỡng tới từng không gian trong từng Dự án để cỏ được những thiết kế tuyệt vời nhất, chủ đầu tư Chung cư Thanh Xuân Complex xây cất phòng khách khá thoáng và sang trọng nhận thấy phòng khách là nơi sinh hoạt tầm thường nơi biểu lộ được phong cách của gia chủ, Căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex có Toàn bộ các phòng khách đều có ban công cửa kính lấy ánh sáng tự nhiên, khoe được vị thế sang trọng. không kể dừng lại sống đó chủ đầu tư còn nghiên cứu khá kỹ đến từng môi trường riêng cho từng thành viên trong gia đình, bộc lộ được các tính đối với từng Tổ hợp căn hộ……………..

 

=> Tin HOT : thông tin nhà đất

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …